Tại sao bạn nên xem “Cho Toàn Nhân Loại”? (“For All Mankind”)


Nguồn ảnh: Apple


For All Mankind là bộ phim truyền hình kể về dòng thời gian hư cấu, nơi cuộc chạy đua vũ trụ giữa Hoa Kỳ và Liên Xô tiếp tục diễn ra sau cuộc đổ bộ lên mặt trăng và nhanh chóng leo thang thành một cuộc chạy đua vũ trang ngoài không gian. Loạt phim không chỉ đề cập đến các nguy hiểm thuờng cập mà các phi hành gia phải đối mặt hàng ngày mà còn nhấn mạnh vào cuộc sống cá nhân của những người hàng ngày phải liều mạng để thực hiện ước mơ vươn tới các vì sao của nhân loại.


Nguồn ảnh: Apple


Bộ phim là một chương trình thú vị không chỉ cho những ai quan tâm đến chính trị trong Kỷ nguyên Chiến tranh Lạnh mà còn cho những ai quan tâm đến du hành vũ trụ và những người yêu thích thể loại phim gây cấn. Từ những tình huống nguy hiểm đến tính mạng cho đến những cuộc đấu tranh cá nhân mà họ phải đối mặt, các nhân vật trong các chương trình này không chỉ đơn thuần là những phi hành gia xa lạ mà thực chất là những nhân vật rất dễ đồng cảm mà người xem chắc chắn sẽ yêu thích.


Nguồn ảnh: Apple


For All Mankind hiện có 2 phần và chỉ có trên Apple TV. Với các nhân vật và cốt truyện thú vị, đây là bộ phim đáng xem cho những ai muốn giải trí trong thời gian giãn cách do đại dịch.


Cover Photo Credit: Apple