Mình đã xem cả bộ “How I met your mother” giùm bạn

“How I met your mother” (“Bố đã gặp mẹ thế nào”) là một phim bộ dài tập của Mỹ được ra mắt vào năm 2005 bởi nhà sản xuất Craig Thomas và Carter Bay. Bộ phim tổng cộng có 9 mùa xoay quanh câu chuyện của Ted Mosby và nhóm bạn của anh ấy ở Manhattan, thành phố New York. Bộ phim được đánh giá 8.3/10 trên IMDB lận đấy!


Nguồn: CBS


Mình là một fan cuồng của phim bộ này và mình đã coi phim này hai lần rồi cơ. Bạn sẽ thấy mình cười như một con dở khi xem phim này. Mình có thể xem nó khi mình ăn, khi mình chán, hay là mình khóc vu vơ vì một đứa con trai nào đó. Bài báo này sẽ cho bạn biết những bài học quý giá mình có được khi xem phim này. Chứ mình không spoil phim đâu nhé!


Ted Mosby, một kẻ thất bại trong tình yêu. Cái kiểu chàng trai sẽ ngu ngơ nói yêu bạn từ buổi hẹn đầu tiên ý. Marshall và Lily, một cặp đôi lúc nào cũng giống như là biết mình đang làm gì với cuộc đời. Barney là đúng nghĩa 30 ở ngoài nhưng 16 trong tâm hồn.


Không lạc đề nữa, hãy cùng mình suy nghĩ về những câu nói để đời. Trong phim, Ted Mosby đã nói: “ Bạn không thể bám lấy quá khử bởi vì dù bạn bám chặt nó tới cỡ nào, thì nó cũng đã trôi qua rồi.” Mình thật sự đồng cảm với câu nói này. Nhiều lúc mình ước mình đã không gặp một ai mà mình đã mang lòng yêu sâu nặng. Câu nói này nói với bạn rằng, nếu một thứ đã mất đi, bạn cần phải buông bỏ nó thôi. Bạn cần phải sống cho bạn thân bạn và dần lớn lên thôi. Một câu nói yêu thích của mình nữa: “ Vũ trụ luôn có kế hoạch cho bạn, và kế hoạch đó luôn đợi chờ bạn.” Mình lại thấy bản thân mình trong câu nói này. Mình luôn nghĩ rằng mọi thứ xảy ra đều có lí do của nó. Vũ trụ sẽ luôn có những điều tuyệt vời chờ đón mình. Mỗi khi mình có một ngày chán nản, mình sẽ luôn tự nhắc bản thân là còn rất nhiều điều tuyệt vời đang đợi mình.


Xuyên suốt bộ phim này, chúng ta sẽ hiểu rõ từng nhân vật và ta sẽ đồng cảm với một trong số họ. Mỗi nhân vật cho ta những bài học và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân. Mình hứa với bạn, bộ phim này sẽ là một hành trình đầy cảm xúc. Bộ phim sẽ trở thành người bạn mà bạn cần nhất khi bạn cảm thấy lạc lõng.


Dĩ nhiên là mình sẽ không tiết lộ nội dung phim rồi. Nếu bạn đã xem xong bộ phim này, thì phiên bản “How I met your father” (Mẹ đã gặp bố thế nào) đang sản xuất đấy. Khi xem phim, nhớ lấy kem ăn và quên hết phiền muộn bạn nhé!